Giới thiệu

ĐỒ KHÔ BÁ KIẾN – THỰC PHẨM KHÔ CHẤT LƯỢNG

Đồ khô Bá Kiến là thương hiệu của công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam (DASAVINA), chuyên cung cấp đặc sản khô chất lượng, nổi tiếng trên khắp vùng miền của cả nước. Với những sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian khi chế biến, đồ khô ngày càng được nhiều người tiêu dùng săn đón.

Cửa hàng Đồ khô Bá Kiến chuyên cung cấp những đặc sản khô chất lượng, giá thành phải chăng nhất như: Mực khô Cô Tô, Sá sùng Quan Lạn, Tôm khô Hạ Long, Cá chỉ vàng, Cá bò khô, Ruốc tôm Hạ Long. Những đặc sản này đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cơ quan quản lý cấp giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, các sản phẩm đồ khô thương hiệu Bá Kiến được chứng nhận là Hàng Việt Nam chất lượng cao do chính người tiêu dùng bình chọn trong nhiều năm liên tiếp (từ 2017-2021).

Các sản phẩm đặc sản khô Bá Kiến đều phải trải qua quy trình chọn lọc kỹ lưỡng, chế biến khép kín và khoa học, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng và nâng cao uy tín trên thị trường. Mỗi loại đặc sản mang hương vị đặc trưng riêng ở mỗi vùng miền tạo nên sự đa dạng, phong phú cho bữa ăn của gia đình bạn. Ngoài ra, những món đặc sản khô Bá Kiến còn là món quà biếu tặng thiết thực, tinh tế và vô cùng ý nghĩa.

ĐỒ KHÔ BÁ KIẾN – THỰC PHẨM KHÔ CHẤT LƯỢNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0962.08.3232 – 0915.08.5151 – 024.66.82.3737

Website: dacsanbakien.com