Mực khô Cô Tô

Mực khô Cô Tô

550.0001.100.000

Mực Khô Cô Tô được lựa chọn từ những con mực ống tươi ngon nhất, không dùng các loài mực Ma hay mực Nang. Mực khô loại 1 thân dài, thịt trong, da trắng hồng, khi nướng chín rất thơm, thịt ngọt tự nhiên.

Thương hiệu Bá Kiến – Xuất xứ: Cô Tô, Quảng Ninh

Số lượng: 8 – 10 con/kg

Hotline/Zalo: 0962.08.3232 – 0915.08.5151

Mã: N/A Danh mục:

Mô tả

Sản phẩm Mực khô Loại 1 của Đặc sản Bá Kiến đảm bảo các yêu cầu về chất lượng:

Chắc hẳn là chúng ta ai cũng đã từng nghe và thưởng thức món mực khô. Món quà được thiên nhiên gửi tặng từ vùng biển và được người dân đem về chế biến để mang lại cho bạn một món ăn tuyệt vời. Mang đậm dấu ấn từ biển nên ngoài món mực một nắng thì ngoài ra, món đặc sản mực khô cũng có độ hấp dẫn không kém so với các món ăn từ biển khác. Đặc biệt, với sự hấp dẫn như vậy thì món mực này còn được dung để làm quà tặng cho người thân, bạn bè và người trong cơ quan nơi bạn làm việc vậy

Mực Khô Cô Tô được lựa chọn từ những con mực ống tươi ngon nhất, không dùng các loài mực Ma hay mực Nang, với bàn tay khéo léo và lành nghề của người dân địa phương, trong điều kiện tự nhiên về nắng gió, không khí trong lành của biển đảo đã tạo nên hương vị đặc biệt cho sản phẩm mực khô.

Mực tươi sau khi được câu lên trong đêm ngay sáng hôm đó sẽ được mang đi phơi 2 ngày đối với những ngày nắng tốt, hay 3 ngày đối với những ngày ít nắng nhiều mây cho độ ẩm của mực còn 30% đạt chuẩn, và đem đóng gói 0,5kg hút chân không, tiện lợi cho việc bảo quản, vận chuyển trong nước hoặc mang đi nước ngoài., thời hạn sử dụng an toàn lên tới 12 tháng.

Mực khô loại 1 thân dài, thịt trong, da trắng hồng, khi nướng chín rất thơm, thịt ngọt tự nhiên, khi nhai phải đến lần thứ 5 mới thấy được vị ngọt thanh tao của mực, không phải mực ăn ngay lần đầu nhai mà đã có vị ngọt vì chắc chắn đó là do tẩm bột ngọt.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng

0,5kg, 1kg